1ปี4วันยังไม่เดิน

ลูกบ้านไหนเดินแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กำลังตั้งไข่เองได้โดยไม่จับของรอบข้าง แม่ก้อลุ้นว่าลูกจะเดินตอนไหน แต่ตอนนี้น้องดื้อมากจ้าา555 #น้องไอด้า

1ปี4วันยังไม่เดิน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เดินค่ะ 1ขวบ 2วัน แดดดี้บอกว่าเด็กเดินได้เด็กตามธรรมชาติดีกว่านะ เค้าพร้ิมเค้าจะเดิน ถ้าใช้อุปกรพวกรถขาไถจะเดินไว แต่เดินไม่สวย

3y ago

1ปีจะเข้า2เดือนแล้วยังไม่มีวี่แววที่จะเดินเลยจ้า555

ลุ้นต่อไปค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะก้าวเองก็ขวบสองเดือนเลยทีเดียว 😄