สอบถามหน่อยค่

ลูกบ้านไหนเคยเป็นมั้งค่ เกิดจากอะไรใครรู้บ้าง

สอบถามหน่อยค่
2 ตอบกลับ

เหมือนลูกเราเลยลูกเราก็แพ้ใช้อะไรก็ไม่หายไปหาหมอหมอให้ครีมมาทาตอนนี้หน้าท้องไม่มีอะไรเลยเธอต้องรีบพาลูกไปหาหมอนะอย่าปล่อยไว้นานมันไม่ดี

เหมือนน้องจะแพ้อะไรสักอย่างนะคะแม่ มด แมลง ยุง น้ำยาซักผ้า หรืออะไร ค่อยๆ หาสาเหตุค่ะ