ลูกบ้านไหนเคยป่วยเป็นRSVบ้างคร้

ลูกบ้านไหนเคยป่วยเป็นRSVบ้างคร้ ใช่เวลากี่วันถึงจะหาย อาการเป็นยังไงบ้าน ถ่ายท้องไหมคร้?ลูกบ้านนี้ป่วยเป็นRSVหมอพึ่งให้ออกจากโรงพยาบาลมะวานนี้คร้ แต่น้องยังถ่ายอยู่7-8ครั้งต่อวัน ยังหายใจครืดคราดยุ่เลย เสียงปอดก็ยังไม่ดี เป็นกังวลมากคร้

ลูกบ้านไหนเคยป่วยเป็นRSVบ้างคร้
12 ตอบกลับ

🤗🤗🤗🤗

😊😊😊