ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ลูกบ้านไหนวางไม่ได้บ้างคะง้อแงร้องตลอดหายกันตอนกี่เดือนค่ะ เหนื่อยมากเลยคะ?ผัดกันอุ้มเลยกับแฟน

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ. เด็กติดมือปล่อยวางนอนไม่ค่อยได้. แต่บ้านนี้ใช้วิธี อุ้มจนหลับคาแขน พอเอาไปนอนตัวน้อยก้จะตื่น เราก็จะเอาจุกหลอกให้ดูดจนกว่าเขาจะหลับไปเอง. ถ้าทำแล้วยังร้องยังไม่นอน แต่พุงกางกินอิ่มแล้ว ก็ต้องเริ่มทำใหม่เรื่อยๆจนกว่าจะหลับ. บ้านนี้ทำ2-3ครั้งกว่าจะหลับ สู้ๆน้ะค่ะ. (บ้านนี้ตัวน้อย 1เดือน22วัน ค่ะ)

4y ago

บ้านนี้นอนเปไม่ค่อยจะหลับ ผะหวา