ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกบ้านไหนยังไม่กลืนน้ำลายบ้างคะ อยากรู้ว่าลูกเป็นไร ตอนนี้1ขวบ6เดือนแล้วยังไม่ค่อยกลืนน้ำลายเลยค่ะ ฟันขึ้นจะ13ซี่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่ หรือว่าน้ำลายน้องเยอะเลยไหลออกมามาก ยิ่งฟันจะงอกยิ่งไหลออกมาเรื่อยๆ เลยดูเหมือนว่าน้องไม่กลืนน้ำลาย