ลูกบ้านไหนบิดตัวบ่อยบ้าง

ลูกบ้านไหนบิดตัวบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้บิดทุก5นาทีเลย ตื่นบ้างไม่ตื่นบ้างค่ะช่วงทุ่มหนึ่งก็จะนอนยากมากค่ะร้องไห้อย่างเดียว บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนลูกเราเล็กก็บิดค่ะ แล้วเค้าก็หายเอง ไม่ได้ทำอะไร แค่พยายามหาหมอนหรือพับผ้ามาวางที่อก

เราค่ะบิดบ่อยมากกกกก นอนก็ยากทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ แม่นี่เหนื่อยมากๆๆๆ

3y ago

เหมือนกันค่ะน้องกี่เดือนค่ะแม่ บ้านนี้น้อง1เดือน8วัน