กำหนด7พ.ค

ลูกบ้านไหนดิ้นทั้งคืนบ้างค่ะเจ็บช่วงท้องไปหมดค่ะเวลาดิ้นช่วงนี้

กำหนด7พ.ค
80 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป้นค่ะน้องก็ดิ้นเก่งมากค่ะ

7พ.คเหมือน​กัน​เลยค่ะ​ ดิ้นทีปวดไปหมด

ของเราดิ้นทั้งเช้าทั้งกลางคืนเลยค้ะ

บ้านนี้17พ.ค.จ้าดิ้นทั้งคืนเหมือนกัน

บ้านนี้5.พค.ค้าดิ้นจนแม่นอนไม่หลับ😂

บ้านนี้ทั้งวันทั้งคืนค่ะแม่ 4พ.คค่ะ

บ้านนี้6พ.ค.ดิ้นเก่งมากกหน่วงไปหมด

บ้านนี้กำหนด10พ.คจ้าดิ้นเก่งมากจ้า

กำหนด 14 พ.ค. ดิ้นจนนอนไม่ได้เลยค่ะ😄

อิจอะ่อยากให้ดิ้นแบบนี้มั่ง🥰🥰🥰