3เดือน9วัน

ลูกบ้านไหนชอบนอนร้องไห้บ้างคะ แบบนอนหลับอยู่แล้วร้องเหมือนฝันร้าย เป็นบ่อยมากค่ะ ตอนแรก2-3ครั้ง ไม่ได้คิดอะไร

3เดือน9วัน
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะลูกจะ3เดือนแล้ว หลับๆอยู่ร้องไห้ บางทีก็สะอื้น

4y ago

ใช่ค่ะ เอามือจับเอามือทาบอกแล้วก็ไม่หยุด ต้องอุ้มแล้วลูบหัวถึงจะหยุด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 3 เดือน 5 วัน

4y ago

น้องเพิ่งเริ่มเป็นตอน3เดือนค่ะ แต่ก่อนไม่เป็น

เป็นค่ะ บางวันกรี๊ดด้วยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ถึงกรี๊ดค่ะ แต่ร้องสะอื้นเสียงดังมาก

เป็นค่ะ เหมือนเค้าละเมอ

4y ago

บ้านนี้ไม่เคยนอนหัวเราะเลยค่ะ มีแค่ตอนยังไม่หลับ น้องร้องน่าสงสารมากสะอื้นเหมือนน้อยใจ

เป็นเหมือนกันคร้า