เรอ ลูก22วัน

ลูกบ้านไหนจับเรอแล้วไม่ค่อยเรอบ้างค่ะ? จับลูกเรอเวลากินนมก็จับอุ้มขึ้นมากินแต่น้องท้องป่องแข็งๆน่สจะท้องอืด ทามหาหิงแล้วก็ยังไม่หาย

5 ตอบกลับ

คนแรกกินนมเก่งเรอเก่ง คนที่สองไม่ค่อยเรอค่ะ ต้องอุ้มเดินไปเดินมานานมากเพื่อกล่อมให้หลับ ถ้าไม่หลับเขาก็จะอ้วกไม่ก็แหวะนมออกมา

ผมจับเรอทุกวัน ตอนแรกท่าพาดบ่าลูบหลังลูกไม่ค่อยเรอ แต่พอจับนั้งแล้วลูบหลังลูกเรอดีคับ

เปลี่ยนวิธีจับลูกเรอไปเรื่อย ๆ ค่ะ ยังไงก็ต้องเอาให้เรอ

ลองนวดท้องน้องดุคะวีธีนวดดูในยุทุปคะ

มะกรูดกะปูนแดงช่วยได้

6y ago

ทำยังไงหรอค่ะ