ลูกคอเอียงเพราะนอนกินนมแม่แก้ยังไง

ลูกบ้านไหนคอเอียงเพราะนอนกินนมแม่กลางคืนบ้างค่ะ ที่บ้านคอเอียงค่ะ เปลี่ยนฝั่งซ้ายขวาสลับกัน แต่ตอนนี้เหมือนน้องจะอยู่ตัว นอนทางซ้ายแม่ และเริ่มนอนตะแคงขวามากินนมทั้งตัว คอก็เลยยังเอียงมาทางขวาอยู่ แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาแบบเดียวกันไหมค่ะ มีวิธีแก้ยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะแม่

3y ago

4 เดือนกว่าค่ะแม่ แต่ตอนนี้น้องเริ่มจะคอแข็งแล้วค่ะ ไม่ค่อยเอียงแล้ว แอบเอียงมาทางขวานิดหน่อยค่ะ