ลูกน้อย 9 เดือนชอบกรี๊ดมาก

ลูกบ้านไหน 9 เดือนแล้วชอบกรี๊ดบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้คือกรี๊ดเสียงดังมาก กรี๊ดบ่อยมากๆอยู่ดีๆก็กรี๊ด กรี๊ดแบบสุดเสียงเลยก็มีค่ะ เวลาห้ามเค้าเล่นเค้าก็กรี๊ดคือกรี๊ดหนักมาก

1 ตอบกลับ

ทางนี้กรี๊ดบ้านแตกเลยคะ เวลาไม่พอใจทั้งมือทั้งกรี๊ดคร้า

12mo ago

ใช่คะเอาแต่ใจมาก