ข้อดูภาพ ซาวน์สำหรับ น้องที่คลอด เดือนสิงหาคม 62 หน่อยค่ะ คุณแม่ท่านไหนไปซาวน์มาแล้วบ้างค่ะลูกๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว

ลูกบ้านไหน คลอดสิงหาคม 2562 บ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน30วีคจ้ะ นัดผ่าวันศุกร์นี้แล้วจ้ะ จิงๆครบสิงหาแต่มีเหตุให้ต้องผ่าน้องก่อนเพราะสุขภาพแม่จ้ะ แอบตื่นเต้นเบาๆ

บ้านนี้นัดผ่าคลอด​ 15​ สค​ นี้ค่ะ​ ตอนอายุครรภ์​ 38+2 วีค​ รูปนี้​ 35​ วีค​ น้ำหนัก​ 3286 กรัม​ จู๋ชัดเจนแอบไม่มิดเลยคะ​

กำหนดคลอด27 ส.ค.จ้า บ้านนี้พึ่งซาวด์มามาตอน10+1 วันนี้ได้10+4. ความยาวน้อง3.85 cm. อายุตามเกณฑ์

5y ago

สัปดาห์ ต่อไปจะโตไวมากๆค่ะ

ซาวด์ล่าสุดเมื่อพฤหัสที่ผ่านมาค่ะ น้ำหนักในใบซาวด์ยังไม่บอกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

ซาวตอน5เดือนคะ.กำหนด คลอด31สิงหา อายุครรภ์34week5day

ตอน32w ค่ะผ่าคลอด19 ส.ค.นี้