อีก 5 วันน้องจะครบ2เดือนแล้วค่ะ

ลูกบ้านใครเป้นบ้างคะ ลูกนอนบิดทั้งวันทั้งคืน หลับไม่สนิด บิดจนต้องตื่น มีวิธีแก้ยังใงบ้างค่ะ หรือเป้นเรื่องปกติของเด้ก แต่น้องจะได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

อีก 5 วันน้องจะครบ2เดือนแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเดี๋ยวได้สักสามเดือนน้องก็จะเริ่มบิดน้อยลงแล้วค่ะที่บ้านบิดจนหน้าแดงหน้าดำหมดเลยค่ะแต่ตอนนี้ไม่ค่อยบิดแล้วค่ะ