ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

ลูกบ้านนี้ได้9เดือนยังลุกขึ้นนั่งเองไม่ได้เลยค่ะส่วนมากถ้าพลิกคว่ำแล้วแม่จะเอาลุกขึ้นนั่งตลอกค่ะแม่ๆมีวิธีที่ทำให้ลูกลุกขึ้นเองมั้ย ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เดี่ยวเขาขยัน เขากล้า เขาจะทำเอง กระตุ้นเขาบ่อยๆ เดี่ยวก้อกล้าที่จะลองเองคะ

6mo ago

ขอบคุณ