ลูกท้องอืดรึป่าว

ลูกบ้านนี้ได้21วันนอนผายลมบ่อยมากค่ะแล้วก็จะบิดไปมาจนหน้าแดง ทำยังไงดีค่ะ แม่บ้านนี้กังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อืดค่ะ ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้อง หลังอาบน้ำ และก่อนนอน อุ้มเรอ และท่าให้นมที่ถูกต้องด้วยนะคะ

4y ago

จ้า