ลูกๆบ้านไหนขาอวบเหมือนลูกสาวบ้านนี้บ้างค่ะ วันนี้แม่มีผ้าอ้อมมาแนะนำค่ะ

ลูกบ้านนี้ใช้ผ้าอ้อม มามี่โพโค แพ้นท์ พรีเมี่ยม เอ็กซ์ตร้า ดราย ที่มีขอบเอว “Soft Air Net" มีรูระบายอากาศ 360 องศา ช่วยระบายความอับชื้น ขาอวบแบบนี้จะนอนหรือจะนั่งท่าไหน มามี่โพโค ก็เอาอยู่ค่ะ #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

ลูกๆบ้านไหนขาอวบเหมือนลูกสาวบ้านนี้บ้างค่ะ วันนี้แม่มีผ้าอ้อมมาแนะนำค่ะ
1 ตอบกลับ

ขาอวบๆ มามี่เอาอยู่ 😆😆

3y ago

ใช่คร้า สบายขา ไม่แดงไม่คัน