ตุ่มใส่ๆ

ลูกบ้านนี้มีตุ่มใส่ๆขึ้นบนหน้าผากและที่หัวอยากรู้ว่ามันคือตุ่มร้อนใช่ไหมค้ะ​แล้วทำยังใงถึงจะหายแล้วมันเป็นปกติของเด็กแรกเกิดหรือป่าวค้ะ​ ตอนนี้น้องได้​ 1สัปดาห์​แล้ว

ตุ่มใส่ๆ
4 ตอบกลับ

ตุ่มเหงื่อค่ะ น้องยังเล็กรูขุมขนยังไม่เปิดเวลาเกงื่อออกก็จะค้างอยู่แบบนี้แต่จะระเหยกายไปเองค่ะ

5y ago

อ่อ​ ขอบคุณ​ค่ะ​แม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้สำลีชุบเบบี้ออยเช็ด2-3วันก็หายค่ะ

ถ้าเอาตามที่ รพ บอกเดี่ยมันก้อจะหายเองค่ะไม่ต้องกังวล

5y ago

อ่อ​ขอบคุณ​ค่ะ​แม่

ปกติค่ะแม่ ของเราใช้เบบี้ออยชุบสำลีเช็ด 2 วันก็ยุบค่ะ

5y ago

อ่อ​ ขอบคุณ​ค่ะ​แม่