ลูกนอนยาก

ตอนนี้น้องได้ 1 สัปดาห์ 2วัน รุ้สึกว่าจะนอนยากค่ะพอหลับแป๊บเดียวก้ตื่น หลับไม่ถึงครึ่งชั่วโมง พอตื่นก้นานมากกว่าจะหลับ แต่ไม่ค่อยร้องต้องอุ้มตลอดควรทำยังไงดีค่ะ

ลูกนอนยาก
2 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กวัยนี้จ้า บ้านนี้ก้ออาการเหมือนกันเลย ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อน

เสียงเครื่องดูดฝุ่นช่วยได้ครับ