สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกบ้านนี้นอนดึกทุกวันเลยค่ะ ตี1 ตี2 ตลอด น้องอายุ 6 เดือน มีวิธีปรับเวลานอนไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปิดไฟนอนแม่ไม่ต้องชวนคุยนะเดี๋ยวน้องติดตื่นมาเวลาเดิม

4y ago

พยายามแล้วค่ะ แต่เหมือนยิ่งปิดไฟน้องยิ่งตื่นเต้น จะฟู้ฟี้ๆ ตลอดเลย5555

น่ารักจังเลยยย😘🥰