6เดือน16วัน

ลูกบ้านนี้ชอบร้องให้เวลาทานอะไรไม่ได้ดั่งใจ เห็นใครทานอะไรก้ชอบจะร้อง อยากจะกินด้วย แต่ยังกินไม่ได้ เป่นแบบนี้เริ่มจะบ่อยขึ้นทุกวันค่ะ เวลาเราให้จับของเร่น พอกินไม่ได้ก้ชอบร้อง?

1 ตอบกลับ

เอาแต่ใจสักพักหายเองค่ะบ้านนี้นะ เวลากินข้าวให้น้องกินพร้อมกันค่ะ