ลูก1เดือน10วัน นมแม่100%

ลูกน้ำหนักลด ไม่ค่อยกินนมกินนิดๆหน่อยๆก็หลับ ปลุกก็ไม่อยากจะตื่น พอป้อนหรือใส่ขวดให้กินเพิ่มก็ทำท่าจะอ้วก ควรทำยังไงดีคะ กังวลหนักมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่ยอมกินต่อก็พักลูบหลังให้เรอ /ถอดเสื้อผ้าออกให้ตื่น เคาะขวดนมกระตุ้นช่วยได้ค่ะ พยายามหน่อยนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ✌️✌️