ลูกน้ำหนักตัวไม่ค่อยขึ้นทำยังไง

ลูกน้ำหนักตัวไม่ค่อยขึ้นเลยทำยังไงดีค่ะ ขอวิธีแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นน้อยคะ ตอนแรก7.6บ้านนี้กินอะโวคาโด้ปั่นปสมกล้วยหอมราดนมแม่ค้า กินวันเว้นวัน 4วันผ่านไป 8.4 หนักอึ้งเลยแม่ๆๆ ลองดู ช่วงนี้เบื่อข้าวเราเลยให้กินผลไม้แทนไปก่อน

เหมือนกันกับบ้านนี้เลยจ้า น้อง9เดือนแล้ว ยังนน.8โลเหมือนเดิม

บ้านนี้9 เดือน 6.8 เองค่ะ น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้9เดือน ลูกสาว 7.2ค่ะ

เด็กกี่เดือนคะ

5mo ago

ถ้าเด็กห่วงเล่น นน.ไม่ขึ้นเป็นเรื่องปกติ