อาหารที่เพิ่มน้ำหนักลูกได้ไวที่สุดคืออะไรคะ

ลูกน้ำหนักตัวน้อยมากค่ะ34+6แล้ว

4 ตอบกลับ

โปรตีนเท่านั้นค่ะ เวย์โปรตีน โปรตีนจากสัตว์ จากพืช โปรตีนขวดใน 7-11 บ้านนี้ 33 วีค ลูก 2600 กรัม ไม่เน้นกินหวาน

กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม เน้นโปรตีนค่ะแม่ บ้านนี้กินจนน้ำหนักน้องจะเกินเกณฑ์แล้วค่ะ

หลากหลายสับเปลี่ยนเวียนไปค่ะ ถ้าเน้นก็ นม ไข่ เนื้อสัตว์ ค่ะ

ทานให้ครบ5 หมู่นะค่า