อัลตราซาวด์34+6

หมอจะซาวให้ตอนกี่วีคคะตอนนี้34+6 แม่แม่ซาวตอนนัยกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวดูว่าเด็กกลับหัวแล้วรึยังแบบนี้รึป่าวคะ? หรือว่าซาวอะไรเอ่ย??

ซาวด์แบบไหนคะแม่ บ้านนี้หมอซาวด์ให้ทุก1เดือนตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ