สอบถามหน่อยคร้า

ลูกน้อยไม่อึ อาทิตย์1แล้วเป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่น้องกินนมแม่อย่างเดียวน่ะค่ะ

สอบถามหน่อยคร้า
7 ตอบกลับ

ต้องเพิ่มน้ำนมในนมแม่ให้น้องกินอีกหน่อยค่ะ ถึงเเม้น้ำนมแม่จะย้อยง่ายเเต่ก็ต้องให้น้องถ่ายค่ะ เเม่รองกินน้ำผลไม้รึโอวันตินรัอนตอนเช้าที่ยังไม่ทานอะไรลงไปดูค่ะเพื่อน้องจะถ่ายได้นะค่ะ

ถ้าน้องร่าเริง ไม่งอแงก็ปกติค่ะ บ้านนี้เคยนาน สุด8วัน นมแม่ล้วนเหมือนกัน

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่อาจจะต้องดูว่าเวลาน้องอึๆมีลักษณะแข็งมั้ย

ปกติค่ะถ้ากินนมแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ

ปกติคะ