กินสตรอเบอร์รี่ได้ไหมค่ะ

ลูกน้อยได้2เดือนกว่ากินนมจากเต้าแม่อยู่แม่สามารถกินสตรอเบอรี่ได้ไหมค่ะ #ฟีดดด ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะ สังเกตุลูกเอาว่าแพ้ หรือท้องเสียหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ก็2ด.เหมือนกันคะกินแล้วคะกิน5-7ลูกนี้ล่ะคะแม่

กินได้สบายเลยค่ะ