แม่ๆมีลูกช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกน้อยได้21วันถ่ายออกมาเป็นพยาธิเกิดจากอะไรทั้งๆที่กินแต่นมแม่

2 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอค่ะ

2y ago

พาไปแล้วนะคะเอาอุจจาระไปตรวจพบว่าไม่พยาธินะคะหมอบอกพบว่าพบได้กะเดกบางคนค่ะเพราะเดกไม่มีอาการงอแงหรืออะไรค่ะปกติค่ะขอบคุณแม่ๆนะคะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

2y ago

โล่งใจด้วยค่ะแม่