กินอะไรช่วยเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในครรภ์

ลูกน้อยในครรภ์ตอนนี้ 37 w แล้ว หมอบอกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ น้ำหนัก 2,360 g. น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ แต่ไม่อันตราย หมอบอกตามเกณฑ์ต้อง 2,500 g. กินอะไรจึงจะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ ค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่