ยุงกัดลูกน้อยหอยสังข์🤣

ลูกน้อยโดนยุงกัด ขอสอบถามแม่ๆถึงยาที่ทาแล้วไม่ทิ้งรอยดำมีมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

พวกรอยยุงกัดโตมามันหายนะคะ ลูกคนเเรกก็เป็นทาเเค่เเซมบัคอย่างเดียว

3y ago

ใช่ค่ะเเม่☺️

บาล์มของ bubble bear organic ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ เดี๋ยวจะหาซื้อมาลองใช้ค่ะ 😊😊