ทารกแรกเกิดไม่ค่อยยอมนอน และร้องไห้งอแงมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลูกน้อยเพิ่งอายุ 23 วัน ไม่ค่อยยอมนอน และร้องไห้งอแงมีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ

2 ตอบกลับ

อาการโคลิคจ้าแม่ บ้านนี่ไห้น้องนอนเปลค่ะ นอนไม่ร้องกลางคืนอีกเลยจ้า

มีงอเเงเหมือนกันคะชอบร้องไห้ตอนกลางคืนคะ