ขอบสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ น้องได้หนึ่งเดือน กินนมผง s-26สีม่วง แล้ว ถ่ายยาก ไม่ถ่ายมา2 วันแล้ว อยากเปลี่ยนนมแม่ๆอยากขอคำแนะนำ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

แนะนำHI-Q ค่ะ แม่ๆส่วนมากจะให้น้องกินนมนี้กันค่ะ ถ่ายง่าย ถ่ายปกติค่ะ ท้องไม่อืด #ถ้าน้องกินไม่ถูกก้อน่าจะที่ตัวน้องค่ะ เพราะเด็กบางคนไม่เหมือนกันเนอะ ลองดูนะคะเผื่อน้องทานแล้วดีขึ้น

ลูก​บ้านนี้ก็ทาน​ s-26สูตร​1​ ลูก​ถ่ายปกติ​ บางทีก็ถ่ายยาก​ ถ่ายเหนียวๆ​ ตอนนี้​ถ่ายปกติ​ค่ะ​ ลูกไม้แพ้ไม่มีผื่นจากการแพ้ค่ะ ถ้าคุณ​แม่กังวลมให้ปรึกษา​คุณ​หมอ​ดี​กว่า​ค่ะ🥰