แม่บ้านไหน เจอแบบนี้บ้างคะ

ลูกน้อยอายุ1เดือน4วัน เป็นน้ำมูกแล้วมีเสมหะในคอ แล้วไอ แล้วไม่ยอมกินนม บ้านไหนมีวิธีแก้ได้มั่ยคะ ไปหาหมอ หมอยังไม่รับการรักษาให้ หมอบอกว่าน้องเป็นหวัดธรรมดา แล้วเพลีย เลยนอนหลับตลอด ตอนนี้กังวลมากคะ เพราะพึ่งหายจากค่าตัวเหลืองไป4อาทิต

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอค่ะแม่ อย่างน้อยน่าจะดูดเสมหะให้น้อง