ลูกไม่ถ่าย

ลูกน้อยอายุ 10 วัน ไม่ถ่ายมา 4 -5 วันแล้ว ลูกน้อยกินนมแม่ ท้องไม่อืด ตด ฉี่ปกติเพียงแค่ไม่ถ่าย มีสาเหตุจากอะไร หรือมีความผิดปกติอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติแล้วเด็กกินนมแม่จะถ่ายทุกวัน1-2รอบก็ถือว่าโอเคนะค่ะ แต่นี้4-5วันไม่ถ่ายก็ไม่ปกติแล้วค่ะ ลองพาน้องไปหาหมอนะค่ะ🙂

คุณแม่ทานอะไรที่ย่อยยากหรือป่าวคะ ลองไปหาหมอนะคะ ปกติเด็กกินนมแม่จะถ่ายเยอะ