ตอนนี้ใด้10วีคค้ะ แต่ช่วงนี้ทานใด้เยอะมากจะหิวบ่อยค้ะคุณแม่คนอื่นหิวบ่อยเหมือนกันมั้ยค้ะ

ลูกน้อยหิวหรือคุณแม่หิวกันแน่🥞🥯🥪🌭🍔🍝🥙🌮🌯🍕🍟🥨

2 ตอบกลับ

ตอน10วีคกินได้ปกติค่ะ แต่กินตามใจปากไม่ได้อ่ะ 😢ต้องคุมน้ำตาล

แม่คงหิวค่ะ😁😁ทานได้เยอะไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่✌️

4y ago

ก็มีอาการปวดหัว เวียนหัวร่วมด้วยค่ะ แต่หิวบ่อย😊✌️