อาหารสำเร็จรูป

เเม่ๆช่วยเเนะนำอาหารสำเร็จรูปน่อยคะ ว่าหาซื้อที่ไหนในเฟสบุ๊คได้บ้าง#ลูกคนแรก 🥙#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาหารสำเร็จรูป
2 ตอบกลับ

ทำเองดีกว่าค่ะแม่...ขึ้นชื่อว่าอาหารสำเร็จรูป มีสารกันบูดทั้งนั้นแหละค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทำเองทุกมื้อเลยค่ะ

คุณแม่ทำให้น้องทายเองจะดีกว่าอาหารสำเร็จค่ะ