ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกน้อยวัย 2เดือน 20วัน ช่วงนี้แขนขาสั่นเป็นบางที่ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ ไอนิดๆ มีเสลดในคอ เหมือนนอนบ่อยด้วยนะคะ อึ)ฉี่ปกติค่ะ ส่วนตัวว่าจะลองไปคลีนิคดู เพราะไปโรงพยาบาลหมอไม่ได้ตรวจอะไร อยากถามว่าอาการแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะไม่สบาย สั่นเพราะหนาว เป็นหวัด แต่ไปหาหมอเถอะแม่เด็กเล็กอันตราย