ลูกร้องไห้เวลากินข้าว

ลูกน้อยวัย6เดือน กินข้าวทีรัยร้องไห้ทุกครั้งเลย แม่เครียดมาก ทำงัยดีคะ น้องมีความผิดปกติรึป่าว รบกวนผู้รู้ด้วยคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไป3-4ช้อนพอช้อนที่5ร้อง หยุดป้อนเลยค่ะ ถ้าร้องแล้วเอายากค่ะบ้านนี้ แอ่นหลังร้องเสียงดังอี่แม่หล่ะเหนื่อยใจ

น้องยุกลับยายค่ะ พอร้อง ยายก็หลอกล้อให้เล่นแล้วก็ป้อนคะ ป้อนไปร้องไปคะ หยุดบ้าง ร้องบ้าง อันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ให้ลองจับกินเองค่ะ จับบ้างร้องบ้าง ป้อนก็ร้อง 555 คิดว่าปกตินะคะ น้องเพิ่งเริ่มหัดทาน

น้องยังไม่ชินค่ะ ใจเย็นๆนะคะแม่ ถ้าร้องควรหยุดป้อน บ้านนี้เริ่มกินเก่งหลัง 7 เดือนค่ะ

ถ้าร้องหยุดป้อนค่ะ เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆกินเก่งขึ้น

ยังไม่ชินจ้า เดี๋ยวจะป้อนไม่ทันเอา

ลองให้หยิบจับอาหารเองบ้างค่ะ

น้องยังไม่ชินค่ะ