อ้วกบ่อยหลังกินนม

ลูกน้อยมีอาการอ้วกทันที หลังจากกินนมเสร็จ อายุ1 เดือน 19 วัน

1 ตอบกลับ

น้องกินปริมาทเท่าไหร่คะ จับเรอรึป่าว

5mo ago

เด็กอายุ่นี้ ทานอยุ่ที่ 2-1.5ออน ทุก2-3 ชม. ทานเยอะเกินทำให้มีปัญหา ถ้าแหวะนมนิดหน่อย เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าอวกบ่อยๆ ไม่ค่อยดีคะ