ลูก1-2 ขวบมีอาการขับถ่ายเหลวและปวดท้อง

ลูกน้อยมีอาการขับถ่ายแข็ง มาสักระยะเลยเปลี่ยนจากนมชงเป็นนมกล่องแต่ยี่ห้อเดิม สูตร3 น้องมีอาการ ขับถ่ายเหลวทั้งวัน ตดมีกลิ่นเหม็น บ่นปวดท้อง มีไข้เล็กน้อย ไปหาหมอ. หมอให้. ยาแก้ปวดท้องมาและลดไข้ ฆ่าเชื้อ ได้สอบถามหมอไปแล้ว ว่า ยัง ดื่มนมได้ปกติรึว่า ต้องเปลี่ยน หมอ แจ้งว่า ดื่มได้ ปกติ เราควรดูอาการลูกจากการทานยาที่หมอสั่งไปก่อน รึควรเปลี่ยน นมให้ลูกไปเลยดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องทานยาฆ่าเชื้อให้หมดก่อนน่ะคะ ค่อยเปลี่ยนนมก็ได้ค่ะ