แม่ๆที่เมษายน

ลูกน้อยดิ้นบ้างยังค่ะ แม่บ้านี้ 20วิกแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ🥺🥺

26 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่อ้วน100+แต่รู้สึกน้องเริ่มตอดตอน18-19วีคคะแม่ ตอนนี้23จะ24วีคแล้ว ดิ้นทั้งวันจ้า บางทีน้องตอดเบาแม่อาจจะยังไม่รู้สึกก็ได้นะคะ

บ้านนี้รู้สึกดุกดิก 20w ค่ะ ตอนแรกตกใจอยู่ 21w เริ่มดุกดิกมากขึ้น 22wรู้สึกตอดบ่อยขึ้นค่ะ ตอนนี้ 23wแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดุกดิกตั้งแต่ 20w ค่ะ ตอนแรกก็แอบตกใจยุ พอ21w เริ่มดุกดิกมากขึ้น 22w รู้สึกตอดบ่อยขึ้นค่ะ

ขึ้นอยู่กับท้องของแต่ละคนด้วยค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกได้ตอน 20 w ตอนนี้ 23 w เริ่มดิ้นเก่งแล้วแม่😊

บ้านนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ เห็นชัดมากตอน21W ส่วนใหญ่น้องชอบดิ้นตอนกลางคืน

กำหนดคลอด9เมษา น้องยังตอดแรงๆอยู่เลยยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

รู้สึกตอดตั้งแต่16wค่ะ ตอนนี้21w ดิ้นเก่งมาก เวลากินของหวาน

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันไม่หยุ๊ดดด ดิ้นจนต้องบ่นถึงจะหยุด55555

บ้านนี้ 20w แม่เริ่มรู้สึกตอน 18wค่ะ ตอดเก่ง ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้เริ่มดิ้น19wแล้วค่ะท้องแรกตอนนี้21wแล้วจ้าาา