สิ่งของที่ลูกน้อยคุณชอบคืออะไรเอ่ย?

ลูกน้อยของแม่ๆบ้านไหนติดอะไรบ้างคะ เช่น ผ้า ตุ๊กตา หมอนข้าง บ้านนี้ติดหมอนข้างจากร้องไห้อยู่พอเห็นหมอนข้างหยุดเลยจ้า ต้องนอนกอดทุกเวลาที่นอน

1 ตอบกลับ

หลานเราติดผ้าห่ม ไปไหนนี่ห้ามลืม ถ้าลืมงานเข้าแน่ ไม่หลับไม่นอน