ที่นอนซื้อใหม่

ซื้อที่นอนเด็กมาใหม่ ต้องซักมั้ยคะ พวกหมอน หมอนข้าง ฟูก

13 ตอบกลับ

ซักค่ะ ซักทุกอย่างเลยนะคะ ส่วนเสื้อผ้าน้องที่เตรียมไว้เพื่อคลอด ตอนแพคใส่กระเป๋า คุณแม่อย่าลืมใส่เสื้อผ้าน้องในถุงที่มีซีลหรือซิปล็อคนะคะ เพื่อให้สะอาดที่สุด ปลอดเชื้อที่สุด ไม่ควรแพคลงกระเป๋าปะปนกับของใช้อย่างอื่นค่ะ^^

ทุกอย่างที่แม่ซื้อมา ต้องซักทั้งหมดนะคะ

ซักจ้า ของมาจากโรงงานผลิต สกปรกจ้า

ของใช้ลูกต้องซักก่อนทุกครั้งนะคะ

ไม่ว่าจะอะไรซักหมดจ้าเเม่

ซักค่ะแม่ ซักมือนะคะ

ซักหมดทุกอย่างค่ะ

เราซักใหม่หมดค่ะ

ต้องซักก่อนคะ

ซักจ้า