ถามแม่ๆ

ลูกน้อยของแม่ๆ กี่เดือนที่จับนอนคว่ำแล้วชูคอได้ ลูกบ้านนี้1เดือน22วัน ชูคอยังไม่ได้เลยกระดกแค่ตูดขึ้น แต่มองเห็นแล้วอ้อแอ้ขี้คุยมากเลยค่ะ

ถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชันคอได้ตอนอายุ 2 เดือน , เริ่มคว่ำเองตอนอายุ 3 เดือน 5 วันค่ะ

น้องน่ารักจังเลย ^^