ขนาดทารกในพุง โตขนาดไหนนะ

ลูกน้อยของคุณแม่ ตอนนี้ขนาดเท่าผักผลไม้อะไรกันคะ

ขนาดทารกในพุง โตขนาดไหนนะ
550 ตอบกลับ

แตงไทย และเหมือนจะเป็นแตงไทยลูกใหญ่ด้วยเพราะน้ำหนักเกินเกณฑ์​ไปเยอะค่ะ😅😅

เจ้าตัวน้อยผลเท่าแตงไทยของแม่มะไหร่จะคลอดคะลูก จะ 39 วีคแล้ว😅😘🤰👼😍

ผักกาดขาว ไปหาหมอ​ หมออัลตร้าซาว​ด์ บอกว่าตอนนี้ลูกหนัก1074g.แล้วค่ะ

น้องเท่าผลแตงไทยแล้วคร้าา ❤รักนะมายฮันนี่ของแม่

แตงไทยแล้วนะเมื่อไรนะเราจะได้เห็นหน้ากัน😍😍

ผักกาดขาวใหญ่กว่ามันแกวอีกนะ แอดมิน

ผลมันแกวค่ะ แต่ในเพจเป็นสับปะรด😆

ผลมันแกวคะ อีก2วันก้แตงไทยแล้ว55

แตงไทยแล้วค่า อยากแตกแล้ว 🥰🥰🥰

ข้าวโพดแล้ว🌽อีกอึดใจนึง👶🏻❤️