ขนาดทารกในพุง โตขนาดไหนนะ

ลูกน้อยของคุณแม่ ตอนนี้ขนาดเท่าผักผลไม้อะไรกันคะ

ขนาดทารกในพุง โตขนาดไหนนะ
550 ตอบกลับ

ข้าวโพดของแม่ดิ้นเก่งงงง👶❣️

พรุ่งนี้ จะเป็นข้าวโพดแล้ว 😁

ฝักข้าวโพด ค่ะ ทัมกันยายน💟🌈

ฝักข้าวโพดกำลังจะผักกาดขาว

8เดือน​ ผลมันแกว​ เล็กจัง😊

ตอนนี้​ ผักกกาดขาวแล้วคะ

8เดือน เท่าผลมันแกว??? 🤣🤣🤣

ยังเป็นถั่วแดงอยู่เลยยย

กล้วยหอม จอมซนจ้า 😍😆😆😆

🌽🌽🌽🌽ข้าวโพดจร้า🌽🌽🌽🌽