ลูกน้อยถ่ายเป็นมูก

ลูกน้อย 3 เดือน 24 วัน เปลี่ยนนมให้น้อง 5วัน น้องถ่ายแบบนี้ผิดปกติใหมค่ะ วันหนึ่งถ่าย 5-6 ครั้งค่ะ

ลูกน้อยถ่ายเป็นมูก
2 ตอบกลับ

น้องอายุ29วันถ่ายเป็นมูกแต่ไม่มีเลือดและไม่มีไขน้องจะเป็นไรไหมและควรไปหาหมอไหม

ไปหาหมอเลยคะ ถ่ายเป็นมูก-มูกปนเลือด ไม่ปกติคะ