เปลี่ยนนมให้น้อง น้องทานแล้วตดบ่อยเป็นอะไรไหมค่ะ

น้องอายุ 5 เดือน ปกติตั้งแต่ผ่าคลอดทานนมผงมาตลอด แม่เปลี่ยนนมให้น้อง น้องทานแล้วตดบ่อยมากเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตดบ่อย มีกลิ่นเหม็นไหมค่ะ บ้านนี้ตอนน้องกินนมไม่ถูก ตดเหม็นมาก อึเขียวขี้ม้า+เหลว ท้องอืด แหวะนมตลอด +อ้วกบางครั้ง

น้องตดบ่อย อาจจะท้องอืดรึป่าวคะแม่