ลูกน้อยไม่ยอมกินนมจืด

ลูกน้อย 1ปี8เดือน ไม่ยอมกินนมจืด กินแต่นมเปรี้ยวทำไงดีค่ะ แม่แนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้กินสลับหรือลองเปลี่ยนเป็นนมกลิ่นวนิลา กลิ่นน้ำผึ้ง จะดีกว่านมเปรี้ยวนะคะ นมเปรี้ยวน้ำตาลเยอะ

น้องน่าจะติดหวานไปแล้วค่ะ ต้องค่อยๆเปลี่ยน

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่