น้ำหนักน้อยมาก

ลูกน้อย 1 ขวบ 2 เดือนน้ำหนัก 7.5 เองแม่เครียดมากกินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลูกแม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ2เดือน 10.2โลคะ นมแม่ + เสริมนมกล่องบ้าง

บ้านนี้กินเก่งแต่น้ำหนักไม่เยอะตัวเล็กมาก9.1

บ้านนี้ 1.2 ขวบ 11 โลค่ะ ไม่ชอบทานข้าว เน้นนมค่ะ

บ้านนี้ 1ขวบ 2 เดือน นน 9.5 ไม่ค่อยกินข้าวค่ะแม่

บ้านนี้น้อง 1 ขวบ 9 เดือน หนัก 12 โลค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะผอมมาก😥😥

บ้านนี้1ปี2เดือน22วันหนัก13โลคะ

8mo ago

บ้านนี้1ขวบ3เดือนหนัก11โลกินนมแม่ข้าวไม่ค่อนกิน

ลูกแม่1ขวบ10เดือน 10โลเองค่ะ

บ้านนี้1ขวบ8เดือน หนัก13โล

3y ago

กินนมอะไรค่ะแม่

บ้านนี้ 1.9 ขวบ หนัก 11.3 โล