ลูก

ลูกน้อย3เดือนครึ่งชอบไอและน้ำมูกไหลบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมกลุ้มใจจัง

2 ตอบกลับ

จิบนมหรือน้ำอุ่นๆบ่อยๆค่ะ หยดน้ำเกลือใส่จมูกตอนกลางคืน ทาวิคบางๆที่ฝ่าเท้าแล้วใส่ถุงเท้าได้มั้ยคะ เวลานอนพยายามหาผ้ามาหนุนหัวให้สูงนิดนึงค่ะ ถ้าเปิดแอร์ ปิดแอร์และเปิดหน้าต่างบ้างอากาศในห้องจะได้ไม่แห้งเกินไป หายไวๆนะคะ

ไปพบแพทย์ยังคะ ให้แพทย์จัดยาและปรึกษาคะ